sau-ford-den-luot-bmw-co-tong-giam-doc-nguoi-viet

Kể từ hôm nay 1/11, ông Nguyễn Đăng Thảo sẽ trở thành Tổng giám đốc người Việt đầu tiên của Euro Auto, nhà phân phối xe BMW tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Đăng Thảo có 18 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành ôtô tại Việt Nam và quốc tế, trong đó có 12 năm kinh nghiệm làm việc trong phân khúc xe hơi cao cấp. Trước khi lên cương vị mới, ông Thảo giữ vai trò Giám đốc kinh doanh và tiếp thị (Sales & Marketing Director) của Euro Auto.

Như vậy, ông Thảo đã trở thành người Việt thứ hai ngồi vào vị trí Tổng giám đốc điều hành Euro Auto. Trước ông Nguyễn Đăng Thảo, Euro Auto từng có thời kỳ nằm dưới sự điều hành của ông Huỳnh Dư An (từ năm 2007 đến tháng 8/2009), giai đoạn nhà phân phối này thành lập và đưa thương hiệu BMW trở lại Việt Nam.

Ông Nguyễn Đăng Thảo (ngoài cùng bên phải) trong buổi ra mắt gian hàng BMW tại triên lãm ô tô Quốc tế Việt Nam, cùng với ông Horst Herdtle (ngoài cùng bên trái), nay đã là cựu Tổng giám đốc Euro Auto.

Ông Horst Herdtle – cựu Tổng giám đốc Euro Auto, sẽ chuyển qua vị trí Giám đốc Điều hành công ty Performance Motors Limited (PML). Đây là một công ty trực thuộc Tập đoàn Sime Darby Motors, đơn vị nắm giữ phần lớn cổ phần công ty mẹ của Euro Auto. Ông Horst J. Herdtle, quốc tịch Đức, được bổ nhiệm chức Tổng Giám đốc Euro Auto từ tháng 8/2009. Kế thừa người tiền nhiệm đưa BMW tái xâm nhập thị trường Việt Nam. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ôtô. trong 6 năm qua ông Horst J. Herdtle đã góp phần quan trọng trong sự phát triển  của BMW Euro Auto tại Việt Nam.

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

logo-footer

STAY CONNECTED WITH US: