fbpx
mazda_cx_9

Thế hệ kế tiếp của dòng crossover 3 hàng ghế Mazda CX-9 sẽ chính thức ra mắt tại Triển lãm Los Angeles diễn ra trong tháng này.

Được biết thế hệ CX-9 kế tiếp sẽ chính thức tích hợp công nghệ Skyactiv danh tiếng của Mazda ở cả động cơ và khung gầm, đánh dấu lần nâng cấp toàn diện đầu tiên của chiếc crossover kể từ khi ra mắt vào năm 2007. Ngoài ra một số chi tiết trên concept Koeru cũng tái xuất hiện. Nhìn chung thiết kế ngoại thất trên CX-9 mới sử dụng ngôn ngữ thiết kế Kodo đặc trưng của Mazda với những đường cong nổi bật, quyến rũ.

Mazda cho biết CX-9 sẽ ra mắt tại Triển lãm Los Angeles sắp tới và gọi CX-9 là “mẫu xe cao cấp hướng tới thiết sang trọng hơn” nhưng vẫn không từ bỏ những giá trị thực dụng vốn có của mình.

Trong bức hình đi kèm tuyên bố của Mazda, ta có thể thấy CX-9 mới áp dụng chung nhiều đường nét thiết kế với Mazda6 bản hiện tại – phiên bản đã đạt được vô số giải thưởng về thiết kế kể từ khi ra mắt vào năm 2013. Phần đầu xe dài với nắp ca pô lớn trong khi phần trần xe vuốt dần về phía sau theo phong cách fastback quen thuộc. Tản nhiệt trên CX-9 vẫn đậm phong cách đặc trưng của Mazda. Dáng vẻ cân đối, bo tròn của CX-9 khiến xe nổi bật hơn hẳn so với các đối thủ “vuông vắn” của mình như Honda Pilot hay Nissan Pathfinder.

Mazda CX-9 sẽ ra mắt vào ngày 20/11 tới tại Triển lãm ô tô Los Angeles. Hiện chưa rõ thương hiệu xe Nhật có mang CX-9 tới các thị trường khác ngoài Mỹ và Nhật hay không.

Nguồn: Autonet

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

logo-footer

STAY CONNECTED WITH US: