honda_tms-2015

Sử dụng khẩu hiệu toàn cầu “Sức mạnh của những Ước mơ” (The Power of Dreams) làm ý tưởng gian hàng, Tập đoàn Honda Motor đã mang đến triển lãm Tokyo Motor Show lần thứ 44 diễn ra tại Tokyo Big Sight một đội hình sản phẩm đa dạng và hùng hậu.

Honda sẽ trưng bày hàng loạt các sản phẩm bao gồm các sản phẩm di động sáng tạo rất hữu ích trong cuộc sống hàng ngày của con người cũng như những dòng sản phẩm được trang bị động cơ đua theo đuổi khả năng vận hành xuất sắc. Với việc trưng bày dòng xe sử dụng pin nhiên liệu hoàn toàn mới Clarity Fuel Cell và mẫu siêu xe NSX thế hệ mới, Honda mang đến TMS 2015 những sản phẩm di động mới mang các nét đặc trưng của Honda, đại diện cho các ý tưởng độc đáo và công nghệ sáng tạo mà hãng tự nghiên cứu và phát triển.

honda-tokyo-motor-show-22

Cùng với hai mẫu xe kể trên, Honda cũng sẽ trưng bày mẫu xe được ra mắt lần đầu tại Nhật Bản – dòng Civic Type R hoàn toàn mới cũng như mẫu xe trong kế hoạch sản xuất – Odyssey Hybrid được trang bị hệ thống SPORT HYBRID-iMMD (Hệ thống Lái thông minh đa chế độ) tiên tiến, cho phép đạt được đồng thời khả năng vận hành năng động mà vẫn thân thiện với môi trường, biến việc lái xe trở nên thú vị hơn hẳn.

honda-tokyo-motor-show-24

Hơn thế nữa, triển lãm cũng đồng thời giới thiệu mẫu Honda Step WGN sử dụng cửa Waku Waku (“Waku Waku” mang ý nghĩa “hứng khởi” trong tiếng Nhật Bản) – một thiết kế nguyên bản của Honda với  cửa hậu lớn có thể mở lên trên hoặc mở sang ngang như một cửa phụ; dòng S660 hoàn toàn mới – mẫu xe cỡ nhỏ thể thao mui trần được thiết kế nhằm mang lại hứng khởi như một chiếc xe hơi thể thao đầy đủ tính năng, và nhiều loại xe khác nữa.

honda-tokyo-motor-show-28

Chưa hết, Honda cũng sẽ trưng bày một vài mẫu xe ý tưởng bao gồm Dự án Honda 2&4 kết hợp các giá trị cốt lõi của xe 2 và 4 bánh. 2&4 sử dụng động cơ lấy từ xe đua RC213V và đã được ra mắt toàn cầu lần đầu tiên tại Triển lãm Ô tô Frankfurt vào tháng 9 năm nay. Tiếp theo, mẫu concept WANDER STAND được thiết kế theo đuổi niềm vui và sự tự do di chuyển theo ý tưởng “Lang thang – đi theo ý muốn”, trong khi mẫu WANDER WALKER, là mẫu xe cho phép di chuyển thoải mái cùng với người đi bộ trong môi trường nội thành đông đúc.

honda-tokyo-motor-show-27

Cũng đồng thời được trưng bày tại khu xe máy, Lightweight Super Sports Concept – mô hình ý tưởng cho mẫu siêu xe thể thao thế hệ tương lai được thiết kế với ý tưởng chủ đạo “sự hiện diện mạnh mẽ” cùng ngoại hình tạo cảm giác tốc độ từ mũi xe dài và tư thế thu mình lấy đà đầy phấn khích; NEOWING – mô hình ý tưởng xe hybrid thể thao ba bánh mang lại cảm giác vào cua ấn tượng như với một chiếc xe máy kích thước lớn và độ ổn định tuyệt vời trong phạm vi tốc độ thấp; RC213V-S – siêu mô tô mang đẳng cấp MotoGP với các thông số kĩ thuật đã được điều chỉnh phần nào cho phép điều khiển xe trên đường công cộng một cách đơn giản; cũng như CRF1000L Africa Twin với khả năng vận hành vượt trội trên mọi loại địa hình, cả on-road và off-road, dự kiến sẽ được giới thiệu ra thị trường trước vào cuối năm 2015.

honda-tokyo-motor-show-25

Honda với khu sàn triển lãm lớn nhất sẽ trưng bày hàng loạt dòng sản phẩm phong phú độc đáo, mang đậm bản sắc Honda.

Lấy cảm hứng từ Sức mạnh của những Ước Mơ, Honda sẽ tiếp tục sáng tạo và không ngừng mang đến những sản phẩm khơi nguồn ước mơ cho các khách hàng trên khắp thế giới nhằm hiện thực hóa niềm vui và sự tự do trong việc di chuyển và tạo nên một xã hội bền vững nơi con người có thể tận hưởng cuộc sống.

Một số hình ảnh ấn tượng của gian hàng Honda tại Tokyo Motor Show 2015:

Chủ tịch Honda Takahiro Hachigo cũng có mặt tại sự kiện

Phó Tổng giám đốc thứ nhất của Honda Vietnam Hồ Mạnh Tuấn cũng có mặt tại sự kiện

honda-tokyo-motor-show-30 honda-tokyo-motor-show-28 honda-tokyo-motor-show-27 honda-tokyo-motor-show-26 honda-tokyo-motor-show-25 honda-tokyo-motor-show-24 honda-tokyo-motor-show-23 honda-tokyo-motor-show-22 honda-tokyo-motor-show-19 honda-tokyo-motor-show-14 honda-tokyo-motor-show-7 honda-tokyo-motor-show-6 honda-tokyo-motor-show-5 honda-tokyo-motor-show-4 honda-tokyo-motor-show-3

Theo Autonet

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

logo-footer

STAY CONNECTED WITH US: