autopro-toyota-innova-gay-tai-nan-lien-hoan-1-1447589209182-crop1447589229517p

Chiếc Toyota Innova “điên” đã gây tai nạn liên hoàn tại hai huyện Ứng Hòa và Thanh Oai, Hà Nội khiến 8 người bị thương.

Vụ tai nạn xảy ra vào chiều nay, ngày 15/11/2015, tại khu vực xã Viên An, huyện Ứng Hòa, Hà Nội. Trong đó, một chiếc xe Toyota Innova màu bạc mang biển kiểm soát 30A-635.00 đã gây tai nạn liên hoàn nghiêm trọng.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, chiếc Toyota Innova này đã chạy ở tốc độ cao, đâm vào 3 chiếc xe máy và 1 người chăn bò khiến 4 người bị thương. Sau khi gây tai nạn, người lái chiếc Toyota Innova không dừng lại mà bỏ chạy theo hướng sang huyện Thanh Oai, Hà Nội.


3 chiếc xe máy bị Toyota Innova đâm nằm đổ tại hiện trường vụ tai nạn.

3 chiếc xe máy bị Toyota Innova đâm nằm đổ tại hiện trường vụ tai nạn.

Tại địa phận xã Xuân Dương, huyện Thanh Oai, chiếc Toyota Innova tiếp tục đâm 3 chiếc xe máy khác khiến 4 người bị thương. Cuối cùng, chiếc Toyota Innova lao vào tường gạch nhà dân bên đường trước khi dừng lại.

Cầm lái chiếc Toyota Innova là một nam thanh niên có tên Phạm Văn Công, 28 tuổi, trú tại huyện Đông Anh, Hà Nội. Tài xế gây tai nạn liên hoàn đã bị người dân và lực lượng công an xã vây bắt. Khi bị bắt, nam thanh niên này có biểu hiện không tỉnh táo.


Chiếc Toyota Innova tại hiện trường vụ tai nạn.

Chiếc Toyota Innova tại hiện trường vụ tai nạn.

Các nạn nhân đã nhanh chóng được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Phần lớn các nạn nhân đều bị thương nặng, trong đó, nhẹ nhất là 1 người gãy chân. Hiện chưa rõ danh tính của các nạn nhân.

Theo một số nguồn tin, đây là chiếc Toyota Innova của một công ty chuyên cho người Hàn Quốc thuê xe. Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Toyota Innova bị hư hỏng khá nặng. Cản va sau bị móp méo và kính chắn gió bị vỡ một lỗ khá lớn. Có vẻ như chiếc Toyota Innova đã bị ném gạch vào kính chắn gió sau.


Chiếc Toyota Innova bị hư hỏng nặng phần đầu xe.

Chiếc Toyota Innova bị hư hỏng nặng phần đầu xe.

Cú va chạm mạnh với tường gạch đã khiến đầu xe Toyota Innova bị hư hỏng nặng. Nắp capô bị gãy gập, cản va trước biến dạng và vỡ đèn pha. Ngoài ra, xe còn bị bung cả nẹp bên sườn trái. Tại hiện trường vụ tai nạn còn có 3 chiếc xe máy nằm ngổn ngang trên mặt đường và đều bị hư hỏng đáng kể.


Một chiếc xe máy bị đâm cũng hư hỏng không kém.

Một chiếc xe máy bị đâm cũng hư hỏng không kém.

Lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: Otofun

Theo: Trí thức trẻ

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

logo-footer

STAY CONNECTED WITH US: