32c01a6424.png

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cho người tiêu dùng, mới đây, Casumina đã giới thiệu dòng sản phẩm mới Casumina Radial.

Tại hội nghị Casumina “Vững bước hành trình” diễn ra tại TP HCM, đại diện công ty cho biết, dòng sản phẩm Casumina Radial là lốp xe toàn thép. Điểm khác biệt cơ bản giữa lốp Radial và lốp mành chéo truyền thống là hướng của sợi mành thân lốp. Thân lốp Radial gồm một hay nhiều lớp sợi mành song song nhau, chạy theo hướng hướng tâm (tạo góc 90 độ so với hướng chu vi của lốp). Sự khác biệt này tạo ra nhiều ưu điểm cho lốp Radial trong quá trình sử dụng như: bám đường cao, tăng tuổi thọ, an toàn hơn vì không bị xẹp hay nổ bất thình lình, gây tai nạn cho người lái.

su-khac-biet-cua-lop-toan-thep-radial-1
Đại diện Casumina và nhà phân phối Lan Anh trao quỹ ủng hộ cho tổ chức Operation Smile

Cũng trong hội nghị này, Casumina đã phát động chương trình bán hàng đặc biệt với mỗi lốp xe bán ra sẽ ủng hộ 20.000 đồng vào tổ chức phẫu thuật nụ cười – Operation Smile. Tổng kết hội nghị đã có 1.080 sản phẩm mới được bán ra, gây quỹ ủng hộ tổng cộng 80 triệu đồng cho tổ chức chữa trị cho các bệnh nhi bị hở hàm ếch.

Casumina khẳng định quá trình phát triển của công ty luôn song hành với những hoạt động ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm doanh nghiệp với xã hội, với cộng đồng.

polyad

Qua 40 năm thành lập và phát triển, Công ty cổ phần công nghiệp cao su miền Nam Casumina đã có những bước chuyển mình và trở thành thương hiệu quen thuộc đối với người tiêu dùng trong nước cũng như khu vực Đông Nam Á.

Ngọc Điệp – Vnexpress

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

logo-footer

STAY CONNECTED WITH US: