ea50d7bc5a.jpeg
Những hình ảnh mới nhất mà Hyundai vừa tiết lộ cho thấy xe có lưới tản nhiệt trước sáu cạnh cỡ lớn, cụm đèn pha mảnh, tích hợp dải đèn Led chiếu sáng ban ngày và mép dưới có vẻ như được gắn dải đèn màu xanh đặc trưng của xe “xanh” thương hiệu Hàn Quốc. Đường vuốt dốc nóc góp phần tạo dáng thể thao cho xe.

Hyundai cũng công bố luôn hình ảnh nội thất, dù chỉ là bản vẽ đồ hoạ, cho thấy màn hình trung tâm cỡ lớn phục vụ hệ thống thông tin- giải trí, hệ thống điều hoà hai vùng, ghế ngồi thể thao, và hộp số tự động.

Đến cuối tháng này, Hyundai mới chính thức ra mắt xe IONIQ tại Hàn Quốc, nhưng đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng từ bây giờ. Dự kiến xe sẽ ra mắt thị trường châu Âu vào tháng 3 tại Triển lãm ô tô Geneva.

Ngoài khía cạnh thiết kế, Hyundai IONIQ sẽ là sản phẩm có ý nghĩa quan trọng không chỉ với hãng xe Hàn Quốc, mà cho cả ngành công nghiệp ô tô nói chung, vì nó hoàn toàn không có bản chỉ dùng động cơ xăng hay dầu truyền thống. Thay vào đó là 3 loại động cơ thân thiện với môi trường, gồm: một bản chạy hoàn toàn bằng điện; một bản plug-in hybrid sử dụng kết hợp mô-tơ điện với một máy xăng; và một bản hybrid truyền thống (không có tính năng sạc điện – plug-in).

Nhật Minh – Dân trí

Theo Carscoops

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

logo-footer

STAY CONNECTED WITH US: