43e684ff68.jpeg

Ra đời tại nhà máy Mirafiori của Fiat Chrysler Automobiles ở Ý, Maserati Levante đã sẵn sàng có mặt trên thị trường châu Âu ngay trong mùa xuân này, và tại các nước khác không lâu sau đó.

Mẫu crossover hạng sang cỡ trung này không khác nhiều so với chiếc Kubang Concept, có lưới tản nhiệt cỡ lớn, cùng cặp đèn pha mảnh và xếch, trông khá dữ. Thân xe và nắp ca-pô có đường gờ tạo dáng thể thao. Phần đuôi được thiết kế hếch cao, với hai cặp ống xả.

Hiện Maserati chưa chính thức giới thiệu nội thất, nhưng những hình ảnh rò rỉ cách đây không lâu cho thấy thiết kế tương tự mẫu Ghibli, với nhiều bộ phận bọc da, và có một màn hình cỡ lớn trên cụm điều khiển trung tâm, phục vụ hệ thống thông tin, giải trí.

Trang bị động cơ cũng chưa được tiết lộ, nhưng theo một số nguồn tin, sẽ giống mẫu Ghibli sedan, với hai bản máy xăng V6 3.0L cho Levante 350 và 430, cùng một bản máy dầu.

Theo đó, Levante 350 có khả năng tăng tốc 0-100km/h trong 6,3 giây và đạt tốc độ cực đại 243km/h; còn bản Levante 450 có thông số tương ứng là 5,2 giây và 264km/h. Phiên bản diesel được giới thiệu là có thể đạt 100km/h trong 6,9 giây và có tốc độ cực đại 230km/h.

Maserati cho biết, khung xe được thiết kế để Levante có thể vận hành tốt cả trong phố lẫn trên đường trường.

Ngoài ra, tất cả các phiên bản sẽ sử dụng hệ thống treo điện tử tinh vi, với lò xo khí nén, cùng hệ dẫn động 4 bánh AWD thông minh Q4 của Maserati và hộp số tự động 8 cấp là trang bị tiêu chuẩn.

Nhật Minh – Dân trí

Theo Carscoops

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

logo-footer

STAY CONNECTED WITH US: