1524127569.DSC02317_1024x576

Khánh thành trung tâm TOTAL QUARTZ AUTOCARE PHẠM GIA nhân dịp kỷ niệm 14 năm thành lập Ô tô Phạm Gia

Công ty Ô Tô Phạm Gia đã chính thức trở thành đối tác chiến lược cùng với thương hiệu nổi tiếng Total Việt Nam

Khánh thành trung tâm TOTAL QUARTZ AUTOCARE PHẠM GIA nhân dịp kỷ niệm 14 năm thành lập Ô tô Phạm Gia
Phạm Gia là một công ty sửa chữa ô tô hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm kinh doanh “chất Lượng là tiếng nói của khách hàng, thì nơi đây đã là một địa điểm sửa chữa bảo trì uy tín của rất nhiều dòng xe nổi tiếng cho khách hàng. Trải qua nhiều năm xây dựng, hình thành và phát triển, Công ty Ô Tô Phạm Gia đã được nhiều đối tác tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

 Không dừng lại ở đó, ngày hôm nay Phạm Gia đã hợp tác liên kết cùng với Total Việt Nam chú trọng nâng cao thêm phần chất lượng dịch vụ của mình nhằm đáp ứng tốt nhất, hoàn thiện tốt nhất cho sản phẩm chất lượng dịch vụ của mình. Bên cạnh những thành công đáng trân trọng đó, Ban giám đốc đã lên kế hoạch kinh doanh mới. Đó là khai trương trung tâm Total Quartz Autocare Phạm Gia. Ban giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty hạ quyết tâm phấn đấu trở thành một công ty cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe ô tô tốt nhất hàng đầu tại Việt Nam.

Lễ khánh thành trung tâm TOTAL QUARTZ AUTOCARE PHẠM GIA có sự hiện diện của đại diện công ty Total Việt Nam: Ông Xavier Pinatelle Tổng GĐ Total Việt Nam và ông Stephane Pastor Phó TGĐ Total Việt Nam và Ban lãnh đạo Total Việt Nam. Bên cạnh đó là ông Marcus Kam Chủ tịch tập đoàn Pathlab Malaysia – đối tác của ô tô Phạm Gia. Phía Công ty Ô Tô Phạm Gia với đại diện là ông Phạm Trường Hổ – Tổng giám đốc cty ông Phạm Trường Sơn – Phó tổng GĐ điều hành.

Công ty cơ khí ôtô Phạm Gia trong những năm qua đã đạt được những thành tựu nhất định trong sửa chữa bảo hành ô tô Việt nam, với truyền thống nhiều đời của một gia tộc hoạt động trong lãnh vực ôtô và là nơi hội tụ rất nhiều những chuyên viên kỹ thuật về điện, lạnh, máy, gầm và những chuyên viên pha sơn hàng đầu từ những hãng xe nổi tiếng của Việt Nam. Các khách hàng đã đến với Phạm Gia không chỉ vì chất lượng dịch vụ hoàn hảo mà điều làm cho họ bất ngờ là tính chuyên nghiệp và khả năng đáp ứng công việc một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất
Trang thiết bị hiện đại03 phòng pha sơn kỹ thuật số nhập từ Mỹ pha được trên 70.000 màu xe của tất cả các hãng xe trên toàn thế giới có thể phục hồi hoàn toàn màu sơn gốc của xe.

03 phòng sơn hấp nhập từ Ý – 15 cầu nâng 2 và 4 trụ nhập từ Mỹ.

8 máy hút đồng nhập từ Hàn Quốc và Ý

Máy uốn nắn khung sườn xe – Bệ thử thắng nhập từ Đức.

Máy sạc gas lạnh nhập từ Ý – Máy súc béc nhập từ Ý

Hệ thống máy chuẩn đoán nhập từ Mỹ, Đức có thể chuẩn đoán các dòng xe cao cấp nhất trên thị trường thế giới hiện nay như: X431 Master, BMW OPS Diagnostic & Programmer DIS V57 SSS V32, Honda Diagnostic System, Mangoose Toyota – Lexus Diagnostics And Reprogramming,..

Một số hình ảnh khác:

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

logo-footer

STAY CONNECTED WITH US: