BMW 218i Active Tourer

1,368,000,000 ₫

Tham khảo: http://giaxe.bmw.vn/

Mô tả sản phẩm

Cảm giác lái tuyệt vời nhờ sử dụng vật liệu nhẹ thông minh và tính năng khí động học cải tiến

Một điều đặc biệt là sự năng động trải nghiệm lái của BMW Series 2 Active Tourer mới phụ thuộc nhiều vào trọng lượng xe và độ cứng của thân xe. Chính vì thế, cấu trúc thép siêu bền giúp tạo ra một thân xe có độ bền cao với trọng lượng nhẹ. Nắp ca-pô được làm bằng nhôm nhẹ chỉ nặng 8kg, nhẹ hơn 50% so với loại nắp thông dụng. Các chi tiết như: giá đỡ bộ giảm xóc, trục lái, chắn phanh và vòng bi tại bánh xe cũng làm giảm trọng lượng xe, tạo nên một chỉnh thể BMW Series 2 Active Tourer năng động điển hình và tiết kiệm tối đa nhiên liệu.

Động cơ 03 xy-lanh thế hệ mới nhất, công nghệ BMW TwinPower Turbo

Động cơ 03 xy-lanh thế hệ mới nhất, công nghệ BMW TwinPower Turbo

BMW Series 2 Active Tourer được trang bị động cơ 03 xy-lanh thuộc thế hệ động cơ mới, lần đầu tiên được áp dụng trên mẫu xe 218i, với trọng lượng nhẹ hơn và tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ. Động cơ được bố trí nằm ngang, sở hữu kích thước nhỏ gọn giúp tiết kiệm tối đa diện tích nhưng vẫn sở hữu công nghệ BMW TwinPower Turbo tiên tiến nhất.

Hệ thống dẫn động cầu trước của BMW

Hệ thống dẫn động cầu trước của BMW

Giống như mọi mẫu xe BMW khác, chiếc BMW Series 2 Active Tourer sở hữu tính năng động và mang đến cảm giác lái điển hình của thương hiệu. Lần đầu tiên BMW thiết lập hệ dẫn động cầu trước với công nghệ tiên tiến, tạo được sự cân bằng hoàn hảo giữa sự thoải mái, êm ái, và hiệu suất mạnh mẽ mang tính thể thao.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BMW 218i Active Tourer

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “BMW 218i Active Tourer”