BMW 328i GT 2019

2,299,000,000 ₫

Tham khảo: http://giaxe.bmw.vn/

Danh mục: Từ khóa: , ,

Mô tả sản phẩm

KHÔNG GIAN MỞ TRONG THIẾT KẾ HOÀN HẢO

BMW Euro Auto hôm nay đã chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam dòng xe BMW 3 GT hoàn toàn mới, một ý tưởng đột phá của tập đoàn BMW, kết hợp từ sự năng động, cá tính thể thao của một chiếc sedan 4-chỗ và tính thực tiễn, khả năng đa dụng có sức chứa cao, dành cho tín đồ du lịch.

GIÚP QUẢN LÝ KHÔNG GIAN MỘT CÁCH THÔNG MINH.

Sức chứa của xe cũng phản ánh về việc tăng kích thước của chiếc xe, với thế tích khoang hành lý là 520 lít. Khả năng mở rộng cửa xe phía sau giúp cho việc đặt – lấy hành lý dễ dàng hơn cũng như tính tiện dụng cao với chức năng đóng & mở cửa (cốp) sau tự động. Hàng ghế sau có thể gập theo 3 tỉ lệ 40:20:40, với tựa đầu có thể gấp lại và lưng ghế có thể điều chỉnh, giúp tăng thể tích lên tối đa 1600 lít khi hàng ghế sau gập lại hoàn toàn, và thêm hai lưới kẹp đồ vật ở 2 bên cốp sau – giúp nhấn mạnh những chức năng ấn tượng của BMW 3 GT. Với sức chứa lớn có thể được sử dụng với nhiều mục đích & tình huống khác nhau, mang đến cho chủ nhân sự quản lý không gian linh hoạt hơn bao giờ hết.

ĐỘNG CƠ CÔNG NGHỆ BMW TWINPOWER TURBO.

ĐỘNG CƠ CÔNG NGHỆ BMW TWINPOWER TURBO.

Được vận hành bởi công nghệ BMW TwinPower Turbo, BMW 3 GT sử dụng động cơ 04 xy-lanh, tuabin tăng áp kép quen thuộc, dòng xe sẽ bao gồm 02 phiên bản BMW 328i GT và BMW 320i GT, cả 2 phiên bản sẽ được giới thiệu tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Lực truyền động được truyền đến bánh sau thông qua hộp số tự động 8-cấp, được áp dụng cho cả 02 phiên bản động cơ, hộp số này càng hoạt động hiệu quả hơn cùng chức năng Tự động dừng/ khởi động lại động cơ (Auto Start/Stop), giúp sử dụng nhiên liệu một cách hiệu quả hơn.

Hệ thống treo & khung gầm với các chi tiết được cấu thành từ vật liệu nhẹ, Hệ thống lái trợ lực điện, tỷ lệ phân bổ trọng lực trước – sau hoàn hảo (50:50) và kết cấu thân xe từ vật liệu thông minh mang đến cho xe khả năng vận hành ổn định, năng động và chính xác.

Chiều dài cơ sở lớn 2920mm, đường kính bánh xe rộng hơn với kích thước mâm xe 17 inch được trang bị tiêu chuẩn, mang đến khả năng cân bằng và vận hành thoải mái, chính xác trong những hành trình dài.

CÔNG NGHỆ BMW EFFICIENTDYNAMICS

CÔNG NGHỆ BMW EFFICIENTDYNAMICS

Tính thực dụng cao và khả năng vận hành mạnh mẽ, ưu việt đáng cho đối thủ phải ganh tị, khả năng sử dụng nhiên liệu một cách kinh tế & thông minh của BMW 3 GT cũng góp phần mang đến cảm giác lái đặc trưng của BMW. Chìa khóa mang đến điều ấy là công nghệ BMW EfficientDynamics danh tiếng, chúng ta có thể thấy sức ảnh hưởng của nó đến tất cả dòng sản phẩm của BMW. Thừa hưởng những tinh hoa của công nghệ BMW EfficientDynamics: động cơ vận hành hiệu quả, tiết kiệm, thân xe cấu thành từ vật liệu thông minh, và khả năng khí động lực học (bao gồm Hốc lấy gió, Hốc thoát gió và Cánh lướt gió phía đuôi xe), BMW 3 GT càng khẳng định và tối đa hóa bản chất hiệu quả và năng động của sản phẩm.

Chức năng Tự động dừng/ khởi động lại động cơ (Auto Start-Stop), Hệ thống tái sinh năng lượng khi giảm tốc (Brake Energy Regeneration) của dòng xe BMW 3 GT đầy uy lực này vô cùng phù hợp với những thang đánh giá tiêu chuẩn tiêu thụ nhiên liệu và khí thải khắt khe nhất của Châu Âu. Thật vậy, dòng xe này có thể tiết kiệm đến 20% mức tiêu thụ nhiên liệu thông qua chức năng ECO PRO.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BMW 328i GT

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “BMW 328i GT 2019”