Gara Ô tô Phạm Gia có một đội ngũ thợ lành nghề, tỉ mỉ và khéo tay trong việc sửa chữa, tân trang xe hơi. Những người thợ lâu năm lành nghề và khéo tay có thể vá, dập khuôn, sửa chữa những vết xước, móp, méo thậm chí những vết rách lớn trên thân xe của quý khách. Đội ngũ pha sơn kinh nghiệm lâu năm với hệ thống pha sơn nhập từ Mỹ giúp cho màu sơn của xe luôn chuẩn nhất và đẹp nhất. Sử dụng loại sơn cao cấp được pha theo công thức tiên tiến giúp cho lớp sơn luôn bền đẹp, chống chọi tốt với thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.

Chúng tôi có 03 phòng sơn hấp nhập từ Ý, 03 phòng pha sơn kỹ thuật số nhập từ Mỹ pha được trên 70.000 màu sơn của tất cả các hãng xe trên toàn thế giới có thể phục hồi hoàn toàn màu sơn gốc của xe cùng hàng loạt trang thiết bị ngoại nhập phục vụ cho việc tân trang xe.
Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lau dọn và tân trang nội thất cho chiếc xe của bạn. Làm mới nội thất và dọn dẹp sẽ giúp xe quý khách đẹp hơn, hạn chế được mùi ô nhiễm và cả vi khuẩn có hại sau thời gian dài sử dụng tích tụ trong những lớp nệm và góc kẹt trong xe.

Hệ thống sơn khô RUPES của Italia

– Hệ thống sơn khô RUPES nhập từ Italia (Ý) hiện đại nhất thế giới giúp chất lượng sơn đạt tiêu chuẩn Quốc tế và thời gian sửa chữa, sơn xe rất nhanh.

– Chỉ cần 4 tiếng là có thể hoàn thành xe cho quý khách.

– Sử dụng vật tư sơn ô tô Dupont cao cấp nhập từ Mỹ từ trong ra ngoài.

– Pha sơn chính xác và phục hồi màu gốc bằng hệ thống pha sơn kỹ thuật số, bảo hành màu sơn theo thời gian.

Xưởng sơn với 3 phòng sơn hấp và 3 phòng sơn nhanh

Hệ thống sơn khô RUPES của Italia

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề cùng hệ thống thiết bị tiên tiến cao cấp, quý khách hàng có thể an tâm mang xe đến Ô tô Phạm Gia để tân trang, sửa chữa mà không cần lo ngại về chất lượng và thẩm mỹ.

tag: gara oto tphcm, gara oto, sua chua oto, sua chua xe hoi